Hòa Chelsea, HLV đối thủ phát cáu vì Havertz

helsea hành quân đến The Hawthorns chạm trán West Bromwich Albion. Được đánh giá cao hơn nhưng The Blues đã phải trải qua những phút giây thấp thỏm trong lo sợ.

Chỉ sau 27 phút đầu tiên, đội chủ nhà đã nã vào lưới Chelsea đến 3 bàn, do công Callum Robinson (cú đúp) và Kyle Bartley. May mắn ở thời điểm khó khăn, bản lĩnh của đại diện Tây London đã được thể hiện.

Mason Mount ghi bàn đầu tiên cho The Blues đầu hiệp 2, trước khi Callum Hudson-Odoi rút ngắn tỷ số còn 2-3 ở phút 70. Ở thời gian bù giờ, Tammy Abraham đã chớp thời cơ sút bồi cận thành, giải cứu 1 điểm thành công.

'How people can say that is not a handball is beyond me': West Brom boss Bilic left furious after Kai Havertz handle the ball - Bóng Đá
Tình huống tranh cãi.

Ở tình huống Abraham lập công, bóng đã chạm vào cánh tay của Kai Havertz nhưng trọng tài vẫn công nhận bàn thắng.

Phát biểu được Daily Mail dẫn lời, HLV Bilic của West Brom bực bội: Bàn thắng thứ 3 thật khó để chấp nhận vì bóng đã chạm tay quá rõ ràng. Tôi thậm chí không muốn bàn luận vì đó không phải tình huống ‘có thể’ hay ‘có khả năng’, mà đích thực là 1 pha chạm tay.”

“Chuyện hoàn toàn kết thúc ở đây. Cách mọi người có thể nói đó không phải 1 pha chạm tay thì tôi không hiểu được. 

Tôi tự hào về các cầu thủ và họ đáng ra cũng cảm thấy thế, nhưng lại không phải. Các cầu thủ thất vọng vì không có được 3 điểm xứng đáng. Tôi bước vào phòng thay đồ và thấy nhiều gương mặt thất vọng vì 2 điểm đã bị tước đoạt khỏi chúng tôi bởi 1 pha dùng tay chơi bóng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *